Đánh giá xe

Toyota Vios 1.5G tự động 2020 tại Toyota Kiên Giang

Toyota Vios 1.5G số tự động 2020 Với nhiều tính năng nâng cấp, giá không đổi. Sẽ là đối thủ nặng ký trong phân khúc như Honda City, Mazda 2 .....

Toyota Vios 1.5E số sàn 2020 tại Toyota Kiên Giang

Toyota Vios 1.5E MT hay còn gọi là Vios số sàn Kiên Giang Đây chính là phiên bản bán chạy nhất của dòng xe Toyota Vios qua các thế hệ..

Toyota Fortuner 2.7V tự động máy xăng 1 cầu

Để cạnh tranh với những đối thủ trên thị trường cũng như tạo ra những đầu xe chất lượng nhằm phục vụ tối đi nhu cầu đi lại của khách hàng mới đây Toyota ra mắt phiên bản mới với các thiết kế cuốn hút. ..

Toyota Innova 2.0G tự động

Sau đây hãy cùng chúng tôi đi xem xét và đánh giá kỹ hơn về thiết kế nội thất, ngoại thất và trang bị tiện nghi của Toyota Innova 2.0G xem có điều gì đặc biệt hơn so với phiên bản tiền nhiệm của mình...

Toyota Innova 2.0V tự động

Toyota Innova 2.0V được biết đến là một biến thể cao cấp của Toyota sở hữu nhiều trang bị hiện đại vượt tầm phân khúc so với những người anh em trong gia đình của mình. Trong lần ra mắt phiên bản mới này Toyota Innova 2.0V đã hoàn toàn ..

Toyota Fortuner TRD 2.7V máy xăng 1 cầu

Toyota Fortuner TRD 2.7V Nhằm tạo sự cạnh tranh với những đối thủ của mình, cũng như đem đến cho những tín đồ vốn dành tình cảm cho mình trong những năm vừa qua, mới đây Toyota đã cho ra mắt phiên bản mới của mình đó là Fortuner 2.7V 4×2 ..

Toyota Fortuner 2.7V tự động máy xăng 2 cầu

Toyota Fortuner 2.7V tự động máy xăng 2 cầu kính mời quý khách cùng đánh giá với chúng tôi qua bài viết. Quý khách cần thêm thông tin về xe vui long liên hệ 0903662777..

Toyota Innova 2.0E Số sàn

Với thiết kế độc đáo cùng những cải tiến trong thời gian vừa qua Toyota Innova 2.0E số sàn đang là biến thể dành được nhiều tình cảm nhất của khách hàng trong những chiếc xe thuộc thương hiệu Toyota...

Toyota Fortuner 2.8V tự động máy dầu 2 cầu

Với địa hình cùng mức độ phát triển của Việt Nam được đánh giá là mảnh đất lành cho những dòng xe có thiết kế gầm cao như dòng SUV, chính vì vậy trong những năm vừa qua Toyota Fortuner đang là thương hiệu được rất nhiều người quan tâm ..

Toyota Fortuner 2.4G tự động 1 cầu

Toyota Kiên Giang xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng xe Fortuner 2.4G máy dầu số tự động một cầu đến quý khách hàng. Bài viết chi tiết về dòng xe này. Quý khách hàng cần thêm thông tin về xe, hình ảnh thực tế, cataloge .. vui lòng ..