Tin khuyến mãi

Toyota Kiên Giang | Toyota An Giang | Khuyến mãi tháng 05.2020

Toyota Kiên Giang | Toyota An Giang ✅xin gửi đến quí khách hàng chương trình khuyến mãi tháng 05: ✅Quà tặng sẻ chia từ Toyota Và nhiều quà tặng hấp dẫn từ đại lý. ✅Vui lòng liên ..

Quà tặng sẻ chia từ Toyota dành cho Khách hàng trong tháng 4

Để chung tay hỗ trợ khách hàng trong hoàn cảnh khó khăn trước dịch bệnh Covid – 19 đồng thời nhằm tri ân khách hàng nhân dịp kỉ niệm 25 năm thành lập, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam ..

Quà tặng đặc biệt của Tài chính Toyota Việt Nam và bảo hiểm Toyota

Theo lý tưởng “One Toyota” và nâng cao “Chuỗi giá trị Toyota”, nhằm tăng số lượng khách hàng của TFSVN tiếp cận các gói bảo hiểm của TTISV. TFSVN và bảo hiểm Toyota (TTISV) triển khai chương trình hợp tác: ..

Toyota Vios 2020 những nâng cấp cần thiết

Toyota Vios 2020 những nâng cấp rất cần thiết, giá xe giảm. Tin vui cho mọi người sử dụng Vios 2020. Liên hệ ngay 0767 696 696 để được tư vấn chi tiết..

Giá xe Toyota Innova 2.0E số sàn giá bao nhiêu tại Kiên Giang?

Giá xe Toyota Innova 2.0E số sàn giá bao nhiêu tại Kiên Giang? Vâng chúng tôi xin gửi đến quí khách hàng báo giá xe lăn bánh và các khuyến mãi kèm theo xe Toyota Innova 2.0E số sàn như ..

Khuyến mãi Innova và Fortuner tháng 10

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thanh toán đầy đủ khi mua xe Fortuner phiên bản 2.4 máy dầu một cầu số tự động (2.4 AT 4x2) và phiên bản 2.4 máy dầu một cầu số sàn (2.4 ..

Toyota Kiên Giang khuyến mãi lớn tháng 09

Toyota Kiên Giang kính chào quý khách hàng, xin thông báo đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi tháng 09 dành cho 3 dòng xe: Corolla Altis, Innova và Fortuner như sau:..