Động cơ và an toàn Toyota Hiace 2021

  1. Home>
  2. Dịch vụ>
  3. Động cơ và an toàn Toyota Hiace 2021

Hiace 2021 không thay đổi về động cơ so với thế hệ trước. Đó vẫn là động cơ dầu 142 mã lực tại 3400 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 300 Nm tại dải 1200 – 2400 vòng/phút. Động cơ này được cho là đủ để Hiace có thể tự tin bươn chải ở nhiều kiểu đường của nước ta.

Kết hợp với động cơ này là hộp số sàn 5 cấp. Kiểu hộp số này cũng không có gì mới mẻ, lạ mắt cả. Và tất nhiên, nó mang lại sự mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu tối đa cho người dùng.

Hiace có 4 phanh, 2 phanh trước dạng đĩa, 2 phanh sau tang trống. Hỗ trợ cho 2 phanh này chỉ có mỗi chống bó cứng ABS. Tuy nhiên, chừng này cũng là đủ để người lái cảm thấy yên tâm. Bởi nó giúp cho phanh xe Hiace bóp nhả liên tục, không dính cứng gây văng đuôi xe. Ngoài ra, Hiace còn có 2 túi khí cho ghế lái và ghế khách trước.

Với những đổi mới này, Hiace đang được kỳ vọng sẽ tạo nên bước ngoặt về doanh số. và tất nhiên, dòng xe này vẫn hướng đến khách hàng mua xe kinh doanh dịch vụ, các công ty, doanh nghiệp cần xe để đưa đón nhân viên,… Hiện nay, Hiace 2020 đã có xe tại Toyota Kiên Giang. Nếu Quý khách có nhu cầu mua xe Hiace, vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất thị trường.

Đặc biệt, nếu Quý khách có nhu cầu mua xe Hiace hoán cải thành các xe van, xe cứu thương, xe chuyên dụng khác thì Toyota Kiên Giang cũng có thể “độ” lại. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách có nhu cầu mua xe Hiace.

[A]: Số 203 đường Lạc Hồng, Phường Vĩnh Hiệp, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

[T]: 0767 696 696 [E]: phucnh@toyotakiengiang.com.vn

Đăng ký nhận tư vấn

Design by : Vinatechco

Zalo
BÁO GIÁ NHANH