Khuyến mãi xe Fortuner tại Toyota Kiên Giang

  1. Home>
  2. Dịch vụ>
  3. Khuyến mãi xe Fortuner tại Toyota Kiên Giang

Hiện nay, Forutner tại Toyota Kiên Giang đang có rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Quý khách mua xe Fortuner ngay trong thángthì sẽ được giảm giá trực tiếp, tặng kèm phụ kiện cao cấp, bảo hiểm thân xe hoặc các gói dịch vụ của Toyota Kiên Giang. Để biết thêm chi tiết về các khuyến mãi xe Fortuner trong tháng này, Quý khách vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất.

Sau đây Toyota Kiên Giang xin gửi đến quý khách những gói khuyến mãi mà Toyota kiên giang khuyến mãi: 

+ Gói phụ kiện lắp thêm cho xe quý khách thêm tiện nghi và tăng cường thêm tuổi thọ cho xe như: May ghế da cao cấp, trãi simili sàn xe, bọc nilon trần xe hoặ bọc trần 5D, sơn gầm chống rĩ hiệu Forch Đức, Dán film cách nhiệt toàn bộ kính xe, camera hành trình, hộp đen theo dõi xe ...

+ Gói bảo dưỡng miễn phí tiền công và vật tư lên đến 40.000km

+ Bảo hiểm vật chất xe chính hãng Toyota

+ Giảm giá tiền mặt trực tiếp trên giá xe. 

+ Hỗ trợ  50% thuế trước bạ tùy vào từng mẫu xe. thời gian áp dụng

Đặc biệt, hiện nay Toyota Kiên Giang đang có sẵn 6 phiên bản Fortuner với đầy đủ 5 màu ngoại thất: nâu, đen, trắng, đồng và bạc. Chúng tôi luôn sẵn sàng giao xe ngay khi Quý khách ký hợp đồng và hoàn thành các thủ tục mua, bán. Và tất nhiên, các khuyến mãi trên vẫn được áp dụng cho khách hàng mua xe Fortuner trả góp.

 

[A]: Số 203 đường Lạc Hồng, Phường Vĩnh Hiệp, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

[T]: 0767 696 696 [E]: phucnh@toyotakiengiang.com.vn

Đăng ký nhận tư vấn

Design by : Vinatechco

Zalo
BÁO GIÁ NHANH