Khuyến mãi xe Hilux 2021 tại Toyota Kiên Giang

  1. Home>
  2. Dịch vụ>
  3. Khuyến mãi xe Hilux 2021 tại Toyota Kiên Giang

Ngay ở thời điểm này, Toyota Kiên Giang đang có nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe Hilux. Với các khuyến mãi này, giá lăn bánh xe Hilux sẽ được kéo giảm xuống khá nhiều. Với một số khuyến mãi cơ bản như sau""

+ Tặng gói bảo hiểm vật chất xe chính hãng cho quý khách hàng. Với gói bảo hiểm này quý khách hàng không cần bận tâm về chi phí sũa chữa thân xe khi bị trầy sướt. Và Toyota kiên giang sẽ đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

+ Tặng gói bảo dưỡng xe miễn phí cho quý khách. Mổi lần quý khách mang xe đến công ty chúng tôi bảo dưỡng xe sẽ miễn phí toàn bộ chi phí liên quan đến bảo dưỡng. Quý khách không cần phải mang tiền mặt theo hoặc thanh toán thẻ. Chỉ cần đưa phiếu bảo dưỡng thì quí khách sẽ không phảii thanh toán bất kỳ phí gì liên quan đến bảo dưỡng.

+ Tặng gói phụ kiện lắp thêm cho xe. Quý khách có thể tùy chọn phụ kiện lắp thêm theo ý của mình và điều kiện sử dụng xe của minh. Nếu chọn dư quý khách vui lòng thanh toán phần tiền còn lại sao với khuyến mãi. 

Một số phụ kiện trang bị thêm cho Toyota Hilux 2021 tại Toyota kiên Giang

1. Dán Film cách nhiệt toàn bộ kính xe. Đối với Film cách nhiệt do toyota kiên giang tặng, Toyota Kiên Giang cam kết Film cách nhiệt chính hãng, bảo hành 10 năm sử dụng. 

2. Sơn gầm chống rỉ hiệu Forch của đức. Xe quý khách hàng nên sơn gầm chống rỉ gia cố thêm cho gầm xe. tuổi thọ gầm sẽ được tăng thêm. Ngoài ra nếu xe quý khách sơn gầm sẽ hạn chế được tiếng ồn từ gầm xe.

3. Trãi simili sàn xe

4. Camera hành trình ghi lại quảng đường vận hành

5. Camera de, an toàn hơn khi lùi xe

6. Khung che mưa trang trí 

7. Bộ hỗ trợ khẩn cấp

8. Nắp thùng sau loại cao hoặc thấp.

Và còn nhiều phụ kiện lắp thêm cho xe tùy vào sở thích cũng như nhu cầu của quý khách. 

Hoặc mua xe Hilux tại Toyota Kiên Giang, Quý khách sẽ được giảm trực tiếp trên giá bán xe. Hỗ trợ đăng ký biển số, đăng kiểm và giao xe tận nhà cho Quý khách.

Toyota Kiên Giang hiện đang có đầy đủ các phiên bản Hilux với 7 màu ngoại thất: bạc, đen, đỏ, xám, trắng, trắng ngọc trai và cam. Chúng tôi luôn sẵn sàng giao xe cho Quý khách.

Bên cạnh các khuyến mãi hấp dẫn, Toyota Kiên Giang còn đang áp dụng chương trình mua xe Hilux trả góp cho Quý khách hàng.

[A]: Số 203 đường Lạc Hồng, Phường Vĩnh Hiệp, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

[T]: 0767 696 696 [E]: phucnh@toyotakiengiang.com.vn

Đăng ký nhận tư vấn

Design by : Vinatechco

Zalo
BÁO GIÁ NHANH