Ngoại thất Rush 2021 tại Toyota Kiên Giang

  1. Home>
  2. Dịch vụ>
  3. Ngoại thất Rush 2021 tại Toyota Kiên Giang

Rush được định vị là SUV cỡ nhỏ nhưng kích thước của mẫu xe này không hề nhỏ. Cụ thể, Rush có chiều dài cơ sở 2685 mm, các chiều dài, rộng, cao 4435 x 1695 x 1705 mm. Đặc biệt, chất SUV của xe được thể hiện rõ qua khoảng sáng gầm 220 mm. Khoảng sáng gầm này cho phép Rush tự tin di chuyển được ở nhiều địa hình khác nhau.

Thiết kế của Rush rất hút mắt. Bởi nó vừa có nét cứng cáp, thể thao vừa có nét sang trọng, bắt mắt. Nhìn từ phần đầu xe, người xem sẽ thấy được lưới tản nhiệt của Rush hao hao với thiết kế của đàn anh Fortuner. Tuy nhiên, cản trước và hốc hút gió của Rush xếch lên, tạo nên vẻ hầm hố nhất định.

Cụm đèn trước của Rush cực kỳ sắc cạnh theo kiểu lưỡi đao. Cụm đèn này tuy không quá to bản nhưng lại được đánh giá rất cao. Bởi vì nó được trang bị kiểu bóng LED hiện đại. Người xem chỉ tiếc mỗi việc thiếu dải LED chạy ban ngày.

Phía dưới thấp, Rush sử dụng 2 đèn sương mù kiểu tam giác cực kỳ góc cạnh. Và nó thực sự hợp với “khuôn mặt” của Rush.

Thân xe Rush không có nhiều điểm mới mẻ. Đó vẫn là trang bị gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ, có thể chỉnh, gập điện tiện lợi. Cùng với đó là bộ mâm đúc 17”. Điểm nhấn của bộ mâm này chính là thiết kế chấu chữ V răng cưa. Nó giúp cho xe trở nên thể thao và cứng cáp hơn. Nhất là khi xe di chuyển.

Ở phía đuôi xe, cụm đèn hậu của Rush dù không quá mới mẻ nhưng vẫn rất ấn tượng. Bởi vì nó được trang bị kiểu bóng LED hiện đại, bắt mắt. Thêm 1 điểm đáng chú ý nữa ở phía đuôi xe Rush, đó chính là ốp cản sau sơn đen kết hợp với 2 đèn phản quang, tạo nên 1 “mặt nạ” đầy phong cách.

Ngoài ra, đuôi xe Rush còn có ăng ten vây cá mập, cánh hướng gió đuôi xe kết hợp với đèn báo phanh trên cao.

[A]: Số 203 đường Lạc Hồng, Phường Vĩnh Hiệp, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

[T]: 0767 696 696 [E]: phucnh@toyotakiengiang.com.vn

Đăng ký nhận tư vấn

Design by : Vinatechco

Zalo
BÁO GIÁ NHANH