Ngoại thất Toyota Avanza

  1. Home>
  2. Dịch vụ>
  3. Ngoại thất Toyota Avanza

Avanza 2022đã hoàn toàn “lột xác” so với thế hệ trước. Dòng xe này đã trở thành mẫu xe 7 chỗ có thiết kế cực kỳ bắt mắt theo hướng thể thao, cuốn hút. Dẫu vậy, Avanza vẫn giữ lại kích thước khung gầm từ người tiền nhiệm.

Cụ thể, dòng xe này có chiều dài cơ sở 2655 mm, các chiều dài, rộng, cao 4190 x 1660 x 1740 mm. Khoảng sáng gầm của Avanza rất cao với mức 200 mm. Nó cao hơn cả đàn anh Innova. Điều này giúp Avanza phù hợp hơn với kiểu đường ở Việt Nam.

Quan sát từ đầu xe, người xem gần như không còn nhận ra vẻ cũ kỹ, bèo nhèo của thế hệ trước. Thay vào đó là 1 gương mặt góc cạnh đầy cá tính nhưng cũng không kém phần sang trọng. Điều đó được thể hiện qua thiết kế cụm đèn trước tinh xảo với 1 thanh mạ crom vuốt ngang. Chưa dừng lại ở đó, 2 hốc đèn sương mù của Avanza được “loe” rộng để tạo nên vẻ thể thao đầy cuốn hút. Trong khi đó, lưới tản nhiệt vẫn là kiểu hình thang ngược nhưng trau chuốt hơn để có được sự cá tính.

Avanza 2022 cũng có sự thay đổi nhẹ ở phần thân xe. Theo đó, các đường gân dập nổi đã đậm hơn. Và nó giúp tăng nét trẻ trung, bắt mắt cho mẫu MPV này. Bên cạnh đó, gương chiếu hậu của xe cũng được “biến tấu”. Cụ thể, chi tiết này đã có chức năng chỉnh điện, gập điện. Tuy nhiên, đèn báo rẽ đã được tách rời và nẹp vào thân xe.

Avanza nhập khẩu vẫn giữ lại bộ mâm đúc 15”. Dẫu vậy thì thiết kế chấu đã có chút thay đổi. Và thiết kế mới với kiểu chữ V kiểu cách, tạo nên sự góc cạnh, giúp thu hút mọi ánh nhìn của người xem.

Cụm đèn hậu của Avanza 2022 cũng được làm mới. Và đó là thiết kế kiểu chữ L. Và kiểu thiết kế này tạo nên sự cuốn hút hơn, cứng cáp hơn cho đuôi xe. Đáng tiếc là đèn hậu vẫn phải sử dụng bóng halogen.

Ngoài ra thì đuôi xe Avanza còn có cánh hướng gió tích hợp đèn báo phanh trên cao, dưới thấp là 2 đèn phản quang.

[A]: Số 203 đường Lạc Hồng, Phường Vĩnh Hiệp, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

[T]: 0767 696 696 [E]: phucnh@toyotakiengiang.com.vn

Đăng ký nhận tư vấn

Design by : Vinatechco

Zalo
BÁO GIÁ NHANH