Ngoại thất Toyota Yaris 2021

  1. Home>
  2. Dịch vụ>
  3. Ngoại thất Toyota Yaris 2021

Yaris là mẫu xe gia đình rất ưa chuộng ở các nước châu Âu. Nhưng ở Việt Nam, nó bị chê vì thiếu tính sang trọng. Nhưng không hẳn vậy, Yaris 2020 đã phần nào xóa bỏ định kiến đó.

Đúng, Yaris nhập khẩu vẫn không quá dài đòn như Vios hay các mẫu sedan. Nhưng nó không thiếu các chi tiết tinh tế, sắc sảo. Cụ thể, dòng xe này có chiều dài cơ sở 2550 mm, các chiều dài, rộng, cao 4145 x 1730 x 1500 mm. Kích thước này thực ra cũng chẳng kém mấy các mẫu sedan. Nhưng khác biệt là Yaris không có cốp xe nên nhìn từ phía ngoài nó không bắt mắt mấy. Nhưng bù lại, khoang xe Yaris là rất rộng rãi.

Quan sát mặt ca lăng Yaris, người xem dễ dàng nhận thấy nét tương đồng với Vios. Đó là thiết kế lưới tản nhiệt kiểu hình thang ngược góc cạnh. Và hơn thế, nó được sơn đen bóng, tạo nên nét phong cách, cá tính.

Phía trên đó là 2 cụm đèn trước sắc sảo, tinh tế. Đáng nói nhất là cụm đèn này vừa được bổ sung thêm dải LED chạy ban ngày để tăng tính sang trọng, hiện đại cho xe. Ngoài ra, Yaris cũng có 2 đèn sương mù Led với thiết kế mới mẻ mang đến sự cân đối cho đầu xe.

Ở phần thân xe, Yaris đang được trang bị gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ, có thể chỉnh, gập điện. Đây là 1 trong những tính năng mới được bổ sung. Và nó giúp tăng tính tiện nghi cho người lái.

Mâm xe của Yaris vẫn là mâm 16”. Nhưng thiết kế chấu của mâm là mới mẻ. Và tất nhiên là nó góc cạnh hơn, cuốn hút hơn.

Cụm đèn hậu của Yaris 2021 cũng rất sắc. Đó là thiết kế vừa có nét to bản vừa có sự sắc nhọn. Và nó được kéo dài từ hông sang cửa sau xe. Thiết kế này làm tăng nét bề thế, vững chãi cho đuôi xe Yaris.

Ngoài ra, Yaris thế hệ mới còn có ăng ten vây cá mập, 2 đèn phản quang. Và nét riêng của dòng xe này chính là cánh hướng gió tích hợp đèn báo phanh trên cao.

[A]: Số 203 đường Lạc Hồng, Phường Vĩnh Hiệp, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

[T]: 0767 696 696 [E]: phucnh@toyotakiengiang.com.vn

Đăng ký nhận tư vấn

Design by : Vinatechco

Zalo
BÁO GIÁ NHANH