Nội thất Toyota Avanza

  1. Home>
  2. Dịch vụ>
  3. Nội thất Toyota Avanza

Avanza 2022 có 7 chỗ ngồi, tương tự như các đối thủ Ertiga, Xpander. Thế nhưng Avanza tạo ra sự rộng rãi, thoải mái hơn các đối thủ. Cùng với đó, các tính năng điều chỉnh ghế cũng được trang bị cho cả 3 hàng ghế xe. Cụ thể, hàng ghế đầu có thể chỉnh tay 6 hướng. Hàng ghế 2 chỉnh gập 1 chạm. Hàng ghế 3 chỉnh gập 50:50 và cũng là 1 chạm.

Tay lái của Avanza cũng có khá nhiều “đồ chơi”. Trong đó đáng kể nhất là hệ thống nút bấm chỉnh âm thanh, lẫy điều khiển đèn. Hay như chức năng chỉnh hướng và được trợ lực điện.

Cụm đồng hồ đa thông tin của xe là thiết kế cũ với 3 đồng hồ. Thiết kế này không mới nhưng là cần thiết. Bởi nó cung cấp các thông tin về vận tốc, mức nhiên liệu, vị trí cần số,… để hỗ trợ người lái.

Hệ thống tiện nghi của Avanza 2022 được nâng lên 1 đẳng cấp mới, tiện nghi hơn, hiện đại hơn. Cụ thể thì xe có hệ thống âm thanh với đầu DVD, màn hình cảm ứng 7”, USB, AUX, bluetooth, kết nối điện thoại thông minh và 6 loa. Tuy nhiên, sự đổi mới này vẫn còn “nửa vời” khi hệ thống điều hòa của xe chỉ ở mức chỉnh tay.

Nhưng dẫu sao, với 1 chiếc 7 chỗ giá rẻ như Avanza thì những trang bị hiện tại đã là rất chất lượng. 

[A]: Số 203 đường Lạc Hồng, Phường Vĩnh Hiệp, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

[T]: 0767 696 696 [E]: phucnh@toyotakiengiang.com.vn

Đăng ký nhận tư vấn

Design by : Vinatechco

Zalo
BÁO GIÁ NHANH