Nội thất Toyota Yaris 2021

  1. Home>
  2. Dịch vụ>
  3. Nội thất Toyota Yaris 2021

Khoang xe Yaris với ưu điểm là sự rộng rãi, luôn đảm bảo sự thoải mái nhất cho người ngồi. Và hơn thế nữa, Yaris 2020 đã bổ sung thêm nhiều “đồ chơi” để tăng tính đáng mua cho mình.

Cụ thể, Yaris nhập khẩu đã thay đổi chất liệu ghế. Theo đó, ghế nỉ đã được nâng lên thành ghế da cao cấp. Kiểu ghế này sẽ giúp không gian trong xe sang trọng hơn cũng như tăng độ êm ái cho người ngồi. Bên cạnh đó, ghế xe cũng có chức năng chỉnh tay 6 hướng hoặc chỉnh gập cho hàng ghế sau.

Tay lái Yaris 2021 thì không có gì thay đổi. Đây vẫn là thiết kế 3 chấu với các nút bấm chỉnh âm thanh, có thể chỉnh hướng và được trợ lực điện.

Cụm đồng hồ hỗ trợ lái của dòng xe này được nâng lên kiểu optitron với 3 đồng hồ. Và đặc biệt là nó có đầy đủ các thông tin hữu ích để hỗ trợ người lái. Cùng với đó, màu nên của cụm thiết bị này cũng khá dịu mắt nên rất dễ nhìn.

Đăc biệt, hệ thống tiện nghi, giải trí của Yaris đã vươn lên tầm cao mới. Cụ thể, hệ thống âm thanh của xe có đầu DVD, màn hình cảm ứng 7”, USB, AUX, bluetooth, kết nối điện thoại thông minh và 6 loa. Song song đó là hệ thống điều hòa tự động. Đây là những trang bị thuộc hàng thượng thặng ở phân khúc B vào thời điểm này.

Ngoài ra, Yaris 2021 còn được bổ sung thêm chức năng khởi động bằng nút bấm rất tiện ích.

[A]: Số 203 đường Lạc Hồng, Phường Vĩnh Hiệp, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

[T]: 0767 696 696 [E]: phucnh@toyotakiengiang.com.vn

Đăng ký nhận tư vấn

Design by : Vinatechco

Zalo
BÁO GIÁ NHANH