Vận hành và an toàn Toyota Innova 2021

  1. Home>
  2. Dịch vụ>
  3. Vận hành và an toàn Toyota Innova 2021

Innova 2021 đang sử dụng động cơ xăng 2.0L, 4 xy lanh, 16 van. Động cơ này đạt công suất tối đa 137 mã lực tại 5600 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 183 Nm tại 4000 vòng/phút. Kết hợp với động cơ này là hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 6 cấp.

Thực ra, khối động cơ và hộp số của Innova không được đánh giá cao về sức mạnh. Nhưng khách hàng Việt lại rất thích kiểu bố trí dẫn động cầu sau của Innova. Bởi với kiểu dẫn động này, người lái có thể tự tin cùng Innova băng đèo, vượt suối.

Hệ thống đảm bảo an toàn của Innova 2021 cũng vừa được nâng lên tầm cao mới. Đó là việc dòng xe này vừa chính thức đạt được tiêu chuẩn 5 sao của ASEAN NCAP. Và để dễ hiểu hơn thì khách hàng có thể nhìn và hệ thống 4 phanh: 2 phanh trước dạng đĩa, 2 phanh sau tang trống. Cùng với đó là hàng loạt công nghệ hỗ trợ an toàn: ABS, EBD, BA, VSC, TCS, TRC, HAC, camera lùi, 7 túi khí.

Ngoài ra, Innova thế hệ mới còn có 2 hệ thống treo: treo trước tay đòn kép, treo sau liên kết 4 điểm với tay đòn bên. Hệ thống treo này sẽ hoạt động nhịp nhàng, giúp giảm xóc kể cả khi qua đoạn đường ổ gà, đất đá.

Như vậy có thể thấy Innova 2021 đang có rất nhiều lợi thế để giữ vững ngôi vương của mình. Và hơn thế nữa, những trang bị hiện tại của Innova sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua xe, nhu cầu đi lại của khách hàng Việt. Và ở thời điểm này, Innova đang “phủ sóng” rất tốt ở nhiều mục đích mua xe của khách hàng: mua xe 7 chỗ kinh doanh dịch vụ, mua xe gia đình 7 chỗ, mua xe 7 chỗ cho công ty, cơ quan nhà nước,…

Nếu Quý khách đang ở tỉnh Kiên Giang hoặc rộng hơn là khu vực miền Tây. Hãy liên hệ ngay Toyota Kiên Giang nếu có nhu cầu mua xe Innova. Vì chúng tôi luôn có sẵn xe để giao ngay cho khách hàng. Cùng với đó, chúng tôi đang có rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe Innova.  

[A]: Số 203 đường Lạc Hồng, Phường Vĩnh Hiệp, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

[T]: 0767 696 696 [E]: phucnh@toyotakiengiang.com.vn

Đăng ký nhận tư vấn

Design by : Vinatechco

Zalo
BÁO GIÁ NHANH