Vận hành và an toàn Toyota Yaris 2021

  1. Home>
  2. Dịch vụ>
  3. Vận hành và an toàn Toyota Yaris 2021

Yaris 2021 sử dụng chung động cơ với Vios. Đó là kiểu động cơ xăng 1.5L với công suất 107 mã lực tại 6000 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 140 Nm tại 4200 vòng/phút. Động cơ này nổi tiếng với sự bền bỉ, ổn định và tiết kiệm nhiên liệu. Đây chính là ưu điểm để Yaris có thể tự tin cạnh tranh với các đối thủ.

Dòng xe này cũng được trang bị hộp số tự động vô cấp CVT. Kiểu hộp số này cho các bước chuyển mượt mà, hạn chế giật. Và tất nhiên là Yaris cũng sử dụng kiểu truyền động cầu trước để xe ổn định, êm ái và tiết kiệm nhiên liệu.

Yaris được trang bị hệ thống 4 phanh: 2 phanh trước, 2 phanh sau. Tất cả đều là kiểu phanh đĩa. Hỗ trợ cho hệ thống phanh này các công nghệ quen thuộc: ABS, EBD, BA, VSC, TCS, TRD, HAC, camera lùi, 7 túi khí.

Hệ thống đảm bảo an toàn của Yaris được đánh giá là xuất sắc nhất ở phân khúc vào thời điểm này.

Như vậy Yaris 2021 đang thể hiện rõ những ưu điểm của mình. Trong đó, sự rộng rãi của khoang xe, tính êm ái, ổn định là điều được đông đảo khách hàng vừa ý nhất. Bên cạnh đó, dòng xe này đã có được sự sang trọng, hiện đại cần thiết của mẫu ô tô gia đình.

Ở thời điểm này, Yaris 2020 đã có mặt tại Toyota Kiên Giang. Nếu Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, lái thử xe Yaris, vui lòng đăng ký với hotline của chúng tôi.  

[A]: Số 203 đường Lạc Hồng, Phường Vĩnh Hiệp, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

[T]: 0767 696 696 [E]: phucnh@toyotakiengiang.com.vn

Đăng ký nhận tư vấn

Design by : Vinatechco

Zalo
BÁO GIÁ NHANH